Màu xanh dương là màu của trời và biển. Vì vậy, nó đem lại cảm giác sâu sắc, vững vàng và yên bình. Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và thông minh. Trong cuộc sống, màu xanh dương đại diện cho sự trong sáng, tinh khiết.

Tương tự, màu xanh lá, xanh dương còn đem lại cảm giác an tâm. Vì vậy, màu xanh dương cũng khá được ưa chuộng trong đám cưới. Nó thể hiện mong muốn về cuộc sống hôn nhân tuyệt vời với sự tin tưởng và chung thủy của người bạn đời.

Nắm được ý nghĩa đó saigoncuoi.com.vn cho ra đời các kệt tác cưới hỏi về tông màu xanh dương thu hút nhất.

1.Cho thuê rạp cưới, cổng hoa tông màu xanh dương: http://saigoncuoi.com.vn/category/dich-vu-cho-thue/cho-thue-trang-tri-rap-cuoi-cao-cap/

Nhà bạt, khung rạp tông xanh dương.
Nhà bạt, khung rạp tông xanh dương.

2. Cho thuê bàn ghế tiffany nơ cột xanh dương: http://saigoncuoi.com.vn/category/dich-vu-cho-thue/cho-thue-ban-ghe-tiec-cuoi/

                                                                        Bàn ghế đám cưới tiffany giá rẻ

3. Trang trí gia tiên tông xanh dương đẹp: http://saigoncuoi.com.vn/category/dich-vu-cuoi-hoi/dich-vu-trang-tri-gia-tien/

                                                                  Trang trí gia tiên tông xanh dương đẹp

3. Trang trí backdrop chụp hình, phông chụp hình tông xanh dương: http://saigoncuoi.com.vn/category/dich-vu-cuoi-hoi/dich-vu-trang-tri-backdrop-san-khau/

                                                  Trang trí backdrop cưới, phông chụp hình màu xanh

Qua bài viết này, saigoncuoi.com.vn đã gợi ý cho bạn về các lựa chọn khi trang trí tiệc cưới màu xanh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn các mẫu trang trí đám cưới đặc biệt và độc đáo nhất.

Cho thuê thiết bị tổ chức cưới hỏi, cho thuê rạp cưới, cho thuê cổng hoa, cho thuê bàn ghế chén dĩa đám cưới, cho thuê backdrop chup hình, ..tại TPHCM:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Cho thuê thiết bị tổ chức cưới hỏi, cho thuê rạp cưới, cho thuê cổng hoa, cho thuê bàn ghế chén dĩa đám cưới, cho thuê backdrop chup hình, .. tại các Tỉnh:

KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN NAM

– Huế – Đà Nẳng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Ninh Thuận – Lâm Đồng – Bình Thuận – Vũng Tàu.

– Kon Tum – Gia Lai – Đak Lak – Đak Nông – Bình Phước – Bình Dương – Tây Ninh – Đồng Nai.

KHU VỰC MIỀN TÂY

-TP.HCM – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long – Đồng Tháp – Cần Thơ – Hậu Giang – An Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: www.saigonevents.com.vn
👉👉M: [email protected]
[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *