Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi thể hiện lòng thành kính và hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Cũng chính vì vậy, trong ngày cưới của mình các nàng dâu, chàng rể đều mong muốn có một không gian bàn thờ gia tiên thật long trọng, lung linh và ấm cúng.

Ngày xưa, mỗi dịp trong gia đình có cưới hỏi, bàn thờ gia tiên đều được quét dọn gọn gàng sạch sẽ. Ngày nay để làm mọi thứ trọng đại hơn, long trọng hơn cho bàn thờ gia tiên người ta thường có thêm nhiều phụ kiện trang trí. Hiểu được mong muốn của khách hàng Saigonevent tung ra thị trường những mẫu trang trí gia tiên đẹp,độc và lạ theo xu hướng theo nhiều tông màu khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng  :

+ Màu xanh

+ Màu hồng :

+ Màu vàng :

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Saigonevents tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những chất lượng hơn sự mong đợi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên môn, thiết bị mới, và hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, tân tâm.

CÔNG TY SỰ KIỆN VĂN HOA VIỆT

Dịch vụ cưới tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần GiờBình chánh, Gò Vấp

Kho và xưởng SX: 5/3A ( hẻm 464 ) Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận , Q12, Tp.HCM

Hotline: 1900636434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *