Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân, nó còn được xem là một nghi lễ kết hợp với bữa tiệc nhằm thông báo với mọi người trước sự chứng kiến của gia đình, họ hàng về hôn nhân của cặp đôi vừa đến với nhau.

Một hôn lễ hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định, và yếu tố trang trí chiếm từ 60-65% sự tiên quyết thành công của một lễ cưới. Để lên kế hoạch trang trí lễ cưới vừa thuận thuận chồng, vừa độc đáo vừa tiết kiệm nhưng vẫn giữ sự truyền thống không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, để giải đáp nỗi băn khoăn này, mọi người hãy cùng xem những ý tưởng tổ chức tiệc cưới đã được tổng hợp dưới đây nhé!

Trang trí sân khấu

Sân khấu là một trong những thành phần quan trọng nhất trong việc mang tính thành công của hôn lễ. Lên ý tưởng trang trí sân khấu sao cho thu hút lại vừa lộng lẫy lại không vượt quá ngân sách đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những cách trang trí dưới đây.

  • Việc trang trí sân khấu bằng đèn treo luôn là ý tưởng “không bao giờ lỗi thời” của mọi lễ cưới, lợi ích của việc này khiến sân khấu luôn được tỏa sáng hơn bao giờ hết lại còn được minh họa mọi thứ rõ ràng luôn “hút mắt” người dự tiệc.
    Nội dung ảnh: Lễ đường theo chủ đề mộc mạc

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cho-thue-thiet-bi/cho-thue-san-khau/

Trang trí bối cảnh góp phần khiến bữa tiệc của mình trở nên nổi bật và mới lạ hơn, một sân khấu vừa nổi bật vừa độc đáo khiến cho khách tham dự dù đã tàn tiệc nhưng vẫn kéo nhau lên chụp ảnh “checkin” mới về.

không gian thoáng đãng nhẹ nhàng

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cho-thue-thiet-bi/cho-thue-san-khau/

  • Hoa mang linh hồn đến cho mọi vật và nó cũng không loại trừ sân khấu, setup một sân khấu tràn đầy không gian sức sống sẽ khiến cho cả bữa tiệc chẳng những trở nên đẹp hơn, sinh động hơn lại còn thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên khiến ai cũng không khỏi mê mẫn.
Cho thuê bàn ghế đãi tiệc màu xanh lá mạ
Cho thuê bàn ghế đãi tiệc màu xanh lá mạ

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cuoi-hoi/

Trang trí cổng cưới

Cổng cưới chính là diện mạo bên ngoài của một lễ cưới, ngày nay không khó để tìm và trang trí một cổng cưới ưng ý mình, giá cả phải chăng nhưng vẫn có sự mới lạ, độc đáo.

  • Khung cổng hoa kết hợp hoa hồng đã được hiện đại hóa so với cổng hoa bằng lá dừa, tuy “mới” nhưng vẫn giữ được nét “cũ” vốn có. Việc giữ truyền thống dung cổng bằng lá dừa vừa kỳ công lại không hề rẻ. Do đó cổng hoa là một trong nhưng sự lựa chọn đáp ứng đủ nhu cầu “Truyền thống-Tiết kiệm-Độc đáo”.

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cuoi-hoi/

  • Nếu đã trang trí sân khấu bằng hoa hồng, việc trang trí cổng hoa cũng bằng hoa hồng vừa đồng nhất ý tưởng lại tăng tính sinh động cho bữa tiệc.
  • Cổng hoa tròn đã quá đỗi quen thuộc với mọi người, sao không thử phá cách dùng cổng hoa vuông để tăng tính mới lạ nhưng không kém phần sang trọng cho lễ cưới.
Nội dung ảnh: Cổng hoa cưới vuông kết voan

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cuoi-hoi/

Trang trí bàn gallery

Bàn gallery (hay còn gọi là bàn tiếp tân) là một phần không thể thiếu trong tất cả các buổi tiệc cưới và nó luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong không gian tiệc cưới (thường là gần cổng hoa, sảnh chờ tiệc cưới…) để hút khách ghé qua trước khi vào tiệc. Vì vậy việc setup bàn gallery sao cho trang trọng lại phải vừa thể hiện sự “chào đón” khách là một điều rất cần thiết, nhưng việc tiết kiệm ngân sách và phải độc đáo cũng cần thiết không kém.

  • Có thể trang trí bàn Gallery đơn giản bằng những vẫn có màu sắc cùng với tông màu chủ đạo của lễ cưới nếu ngại phối màu nhưng vẫn muốn chiếc bàn sinh động.
  • Bạn cũng có thể dung những bức ảnh kỷ niệm để trang trí bàn cho bàn gallery của mình mà không khiến chiếc bàn bị nhàm chán.
Dùng ảnh kỷ niệm trang trí bàn Gallery
  • Kết hợp backdrop và bàn gallery vừa khiến bạn tiết kiệm tiền lại tiết kiệm diện tích, biến nó thành nói mọi người có thể tụ tập để chụp ảnh kỷ niệm.

Link chi tiết: https://saigonevents.com.vn/category/cuoi-hoi/

Có rất nhiều ý tưởng để làm nên một lễ cưới vừa trịnh trọng, vừa độc đáo, mà lại không vượt quá ngân sách cho phép. Sao bạn không thử chắc lọc cho mình một số ý tưởng để tự tay tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo cho bản thân mình.

Nếu không có bất kỳ ý tưởng nào phù hợp với bạn và bạn có một ý tưởng cho riêng mình hoặc bạn thích một ý tưởng nào trong bài viết và muốn thực hiện, hãy liên hệ cho Công ty TNHH Truyền thông Văn Hoa Việt, chúng tôi sẽ giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: www.saigonevents.com.vn
👉👉M: [email protected]
[email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *