Hiện nay, sự kiện đang là một nghành rất HOT và đang rất được săn đón tại Việt Nam, do nhu cầu lớn của người sử dụng nhằm quảng bá sản phẩm, tổ chức chương trình, lễ hội…. Bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều Công ty sự kiện cạnh tranh với nhau, từ đó khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những dịch vụ như mong muốn. Chỉ cần bạn tìm kiếm thông tin về những Công ty sự kiện thì lập tức sẽ xuất hiện hàng loạt những công ty với nhiều dịch vụ khác nhau.

Tuy nhiên bên cạnh sự xuất hiện nhiều Công ty chuyên nghiệp, thì cũng không thể tránh hỏi những công ty con không chuyên về sự kiện để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc cũng như hiệu ứng nhận lại được. Vì vậy, việc lựa chọn một Công ty sự kiện UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TÂN TÂM là điều không hề dễ dàng, làm thể nào để xác nhận đúng được công ty sự kiện chuyên nghiệp? Công ty như thế nào thì tốt? giá cả như thế nào cho phù hợp? quả là những câu hỏi thắc mắc mà khách hàng luôn đặt ra trong quá trình tìm kiếm công ty sự kiện.

Công ty sự kiện Văn Hoa Việt – SAIGONEVENTS tự hào là một công ty sự kiện chuyên nghiệp, với hơn 20 năm kinh nghiệm trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn cần. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng việc còn lại cứ để SAIGONEVENTS lo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đầy nhiệt huyết

SAIGONEVENTS sở hữu được một dàn đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi và sáng tạo. Không chỉ hài lòng,  chúng tôi mang đến cho quý khách hàng ấn tượng khó quên cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Ý tưởng tổ chức sáng tạo và chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi liên tục cập nhật các trend mới nhất, các phong cách và chương trình tổ chức sự kiện từ nước ngoài, kết hợp với các sáng tạo đột phát cho phù hợp với Việt Nam. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc tạo ra những tưởng cho sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn điều đó.

Dịch vụ uy tín và trải nghiệm tuyệt vời

Không chỉ là sự kiện, chúng tôi mong muốn đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bất kỳ quý khách hàng nào tham gia. Ý nghĩa sự kiện sẽ đọng lại trong mỗi  người cùng cùng chương trình, chúng tôi để lại cho quý khách hàng sự tin tưởng, năng lực và nhiệt huyết.

Tại SAIGONEVENTS chúng tôi có tất cả những thứ bạn cần:

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN SỰ KIỆN

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN

THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

THIẾT BỊ SÂN KHẤU

GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỄN LÃM

TRANG TRÍ CHO THUÊ THIẾT BỊ CƯỚI

TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN

PHIM TRƯỜNG QUAY MV

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CHO XE DÙ CHE

 

Phim trường rộng, đầy đủ trang thiết bị

 

Hệ thống phòng thu chuyên nghiệp
Tổ chức chương trình chuyên nghiệp
Màn hình LED rộng

Với nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị đầy đủ mới đẹp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt vượt mọi mong đợi.

Liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: www.saigonevents.com.vn
     www.amthanhat.com
👉👉M: [email protected]
[email protected]

Fanface: https://www.facebook.com/cungcapthietbitochucsukien/

  Saigonevent.net cam kết:

  • Lắp đặt nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giảm vĩnh viễn 5% cho những khách hàng đặt thuê từ lần thứ 2
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *