Ngoài chuyên môn tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện. Năm 2018, công ty Văn Hoa Việt mở rộng mô hình kinh doanh kết hợp, đó là dự án Vườn Ươm Hoa Lan công nghệ mới tại xã Hưng Long huyện Bình Chánh. Đây là dự án mà công ty Văn Hoa Việt kết hợp với một số cơ quan tại địa phương để triển khai thực hiện như: UBND xã Hưng Long, Hội khuyến nông, Hội Cựu Chiến Binh xã và Câu Lạc Bộ Hoa Kiểng xã. Chỉ mới triển khai từ đầu năm đến nay nhưng dự án đã có nhiều bước phát triển thuận lợi. Với sự giúp đỡ tận tâm của các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, trong tương lai gần dự án Vươn ươm Hoa Lan VHV tại Hưng Long chắc chắn sẽ mạng lại hiệu quả tốt về kinh tế và xã hội.

Dự án Vườn Ươm Hoa Lan VHV Hưng Long mỡ ra không chỉ hy vọng mang lại hiệu quả kinh tế nông nghiệp mà còn mang lại hiệu quả xã hội, đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho nhân dân trong xã, hiện tại Dự án đã kết hợp lực lượng lao động chủ yếu trước mắt là các anh chị thuộc Hội Cựu Chiến Binh xã. Đây là những nhân tố tích cực, những người vừa có kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là những người luôn có tâm quyết với nghề ươm trồng hoa lan.

Tổng giám đốc công ty Văn Hoa Việt Ông Nguyễn Văn Anh cho biết: Trong tháng 5, 6 năm 2018, dự án sẽ tiếp tục nhập thêm từ 5 đến 10 ngàn chậu lan từ Thái Lan để ươm và chiết cành. Đồng thời quá trình này Dự án sẽ được ứng dụng phương pháp chăm sóc lan theo công nghệ mới qua sự hướng dẫn của kỹ sư nông nghiệp, các hướng dẫn viên từ các trung tâm khoa học công nghệ, khuyến nông thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến trong 3 năm tới, Dự án Vườn ươm hoa lan VHV Hưng Long sẽ tiếp nhận từ 100 đến 200 công nhân lao động phổ thông để làm việc tại đây. Vấn đề rất đáng quan tâm đó là Dự án sẽ là nơi tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa bàn xã Hưng Long, Dự án góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội của xã, ổn định đời sống nhân dân lao động trên địa bàn Hưng Long – Bình Chánh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: 
www.saigonevents.com.vn

👉👉M: [email protected]
[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *