Cuộc thi do Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị TP. HCM tổ chức phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên quận 10 và cộng đồng du học sinh quốc tế iAN, tại Nhà thiếu nhi quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khởi động Hipfest 2020 – ‘VietNam All Stars’: Chương trình thi đấu Hiphop lớn nhất Việt Nam 

Được tổ chức từ năm 2014 đến nay, quy mô Hipfest đã mở rộng thi đấu tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, là một trong những chương trình thi đấu Hiphop lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. ⚡️𝐇𝐈𝐏𝐅𝐄𝐒𝐓 2020 – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP THU HÚT SINH VIÊN CỦA HƠN 𝟐𝟎 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐĂNG KÝ THAM GIA ⚡️ Đặc biệt với một năm khó khăn như năm 2020, chúng ta có thể nhận thấy cộng đồng Hiphop Việt nam và các thế hệ trẻ Học sinh Sinh viên thật sự rất tuyệt vời, mọi người đã cùng với HipFest tạo nên một mùa giải rất ấn tượng, rất hoành tráng, hoàn toàn phù hợp và đúng với chủ đề Vietnam AllStars.

 

 

Vòng chung kết HipFest 2020 với chủ đề: Connection of talent kết thúc với những giọt nước mắt hạnh phúc, cảm xúc vỡ òa và những giây phút khó quên nhất. 

Có thể nói năm nay thật sự năng lượng, chính các bạn trẻ đã làm lan tỏa tinh thần đội nhóm sự sáng tạo và sức trẻ, các bạn thành viên có lẽ sẽ chia tay nhau sau vài năm nữa khi tốt nghiệp ra trương nhưng các bạn sẽ mãi có những ký ức đẹp những kỉ niệm khó quên khi cùng nhau làm nên những điều mà một thời tuổi trẻ chúng ta từng có.

Thắng thua không quan trọng – đó cũng chỉ là thời điểm, có khi ở một thời điểm nào đó hội đủ các yếu tố cần có các bạn sẽ chiến thắng. Các bạn trẻ đã có một lễ hội trẻ thật cháy và rất tuyệt vời những bboy bgirl dancer từ khắp nơi đã hội tụ về #HIPFEST2020

 

 

♦️Việt Hoa là công ty nằm trong hệ thống công ty AT, Nếu Văn Hoa Việt đứng đầu về event thì Việt Hoa chuyên về lĩnh vực Media. Trong sự kiện quan trọng lần này chúng tôi góp cả về thiết bị lẫn Media cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty hân hạnh cung cấp các thiết bị lẫn media cho cuộc thi:

  • Màn hình led p3
  • Hệ thống âm thanh – ánh sáng
  • Gian hàng
  • Nhà bạt
  • Bàn ghế
  • Cổng chào hiflex
  • Backdrop
  • Quay phim – fly cam – dựng hình

 

HipFest không chỉ là chương trình hoặc một giải thi đấu mà còn là nơi gặp gỡ giao dành cho các bạn trẻ thanh niên sinh viên từ khắp mọi nơi. Khép lại một mùa HipFest đầy sôi động và thành công của năm 2020.

Công ty Văn Hoa Việt chuyên: 

– Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các chương trình sự kiện: lễ hội Festival,lễ hội dân gian, lễ hội truyền thống, hội chợ triển lãm, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, chương trình quảng cáo sản phẩm, truyền hình trực tiếp, hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và quần chúng, lễ khởi công, lễ khánh thành, đám cưới, sinh nhật…

– Cho thuê các thiết bị để tổ chức sự kiên: Nhà bạt không gian kích thước lớn ( nhà tiền chế ), nhà bạt để tổ chức hội chợ triển lãm, gian hàng hội chợ triển lãm ( Cadivi , sắt ), bàn ghế đại biểu, dù che hình tròn nhiều kích thước, cổng hơi, con rối hơi, thãm đủ màu, bục phát biểu, quạt công nghiệp phun sương, ghế sofa nhiều mẫu mã, ghế par, bàn ghế đãi tiệc…

Phục vụ tại các quân huyện TPHCM & các tỉnh lân cận.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: www.saigonevents.com.vn
👉👉M: [email protected]
[email protected]

Fanface: https://www.facebook.com/cungcapthietbitochucsukien/

028 62642735 – 028 62643433 – 028 62999594 – 028 62999535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *