Hiện nay hoạt động tổ chức sự kiện ngoài trời đang rất được chú ý đến, với nhiều quy mô khác nhau. Tổ chức những sự kiện ngoài trời giúp tạo một không gian thoáng mát, thoải mái và còn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn…

Nhà bạt không gian không chỉ là dụng cụ để che nắng che mưa, mà nó còn mang tính thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng cho sự kiện. Ưu điểm của thiết bị là được thi công rất chắc chắn, lắp đặt được nhiều địa hình, quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với nhiều khẩu độ khác nhau rất thuận tiện cho việc thi công và tháo lắp nhanh chóng.

Cho thuê Nhà bạt ở đâu tốt?

  • Công ty sự kiện Văn Hóa Việt – Saigonevents tự hào là một trong những công ty cung cấp nhà bạt chuyên nghiệp, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức hội nghị, sự kiện, đám cưới chúng tôi tin chắc rằng dù bạn là một đơn vị cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp chúng tôi đều có thể làm hài lòng bạn.
  • Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình và tâm huyết, chúng tôi sẽ mang sự chuyên nghiệp của mình đến với sự kiện của bạn, dù là sự kiện nhỏ đến sự kiện lớn.
  • Chi phí là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn khi đến Saigonevents. So với các đơn vị cạnh tranh trên thị trường thì bảng giá tại Saigonevents là thấp nhất, rất phù hợp với từng sự kiện của bạn.

Ngoài Nhà bạt không gian chúng tôi còn cung cấp tât cả các dịch vụ liên quan đến sự kiện, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng, cổng hoa cưới, trang trí bàn gia tiên, thiết bị sự kiện…. và đang cung cấp cho rất nhiều tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dựa vào những yếu tố như trên cùng kinh nghiệm trong nghề với bảng giá chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn đặt niềm tin vào Saigonevents, chúng tôi sẽ trao chất lượng đến cho bạn.

Cho thuê Nhà bạt và ghế sự kiện

Liên hệ với chúng tôi:

☎️ Hotline: 1900 63 64 34

0981.84.0367 – Ms. Thảo

Địa chỉ: 70/6E1 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Quận 12

𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.saigonevents.com.vn

𝘔𝘢𝘪𝘭: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *