Hiện nay, việc tìm kiếm một công ty sự kiện để tổ chức một bữa tiệc cho bản thân là điều không quá khó khăn. Các Công ty sự kiện thường đưa ra những dịch vụ, quảng cáo,Pr … bắt mặt để gửi đến cho khách hàng, sẵng sàng phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty uy tín, phù hợp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu lại không phải là điều dễ dàng. Θ Θ Θ

Tại sao bạn nên lựa chọn Saigonevents?

Nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực hoạt đông

Công ty Văn Hóa Việt là đơn vị tổ chức sự kiện với 20 năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều chương trình có quy mô lớn và là Công ty hàng đầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Tổ chức sự kiện, Tổ chức tiệc cưới, Âm thanh ánh sáng,Phim trường….cùng nhiều quy mô khác nhau, đảm bảo cung cấp đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm với giá vô cùng ưu đãi.

Với quy trình làm việc được hoạch định, kế hoạch cụ thể, lắp ráp chuyên nghiệp.. chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ hơn mong đợi của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với những khách hàng khó tính thì yếu tố nhân sự trong Công ty là điều rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững, mang lại cho những sự kiện của khách hàng chỉnh chu, hoàn thiện và độc đáo nhất.

Saigonevents cam kết hỗ trợ, đáp ứng đầy đủ nhân sự làm việc tại sự kiện của quý khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.

Thế mạnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực

Rất ít công ty hiện nay có thể đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng, nhưng đến với Saigonevents khách hàng có thể trãi nghiệm và chọn lựa tất cả các dịch vụ cho sự kiện của bạn.

– Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

– Trang trí tiệc cưới theo yêu cầu khách hàng

– Cho thuê âm thanh – ánh sáng sự kiện

– Cho thuê phim trường

– Quay phim

– Cho thuê màn hình Led

– Cho thuê và setup bàn ghế tiệc

Trang trí bàn gia tiên
Cho thuê nhà bạt

Đánh giá từ khách hàng

Việc đo lường uy tín và chất lượng của công ty không thể bỏ qua những ý kiến từ phía khách hàng, để có thể lựa chọn một công ty sự kiện chuyên nghiệp phục vụ cho bạn.Saigonevents tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong nghành tổ chức sự kiện, Chúng tôi hoạt động tại nhiều khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực phía nam và lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, KomTum…

 

Tiết kiệm chi phí 

Nếu bạn đang băng khoăn về việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện, bạn đang lo lắng về chi phí cho sự kiện sắp tới,… hãy liên hệ với chung tôi Saigonevents có thể giải quyết tất cả những lo lắng của bạn về các dịch vụ, chi phí thực hiện chương trình.

Saigonevnets xác định rõ ràng kế hoạch, nhu cầu và mong muốn của bạn giúp bạn  tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất… giám sát chặt chẽ quá trình triển khai sự kiện, đảm bảo tiến độ thực hiện và tận dụng triệt để lao động.

Liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT
ĐT: 0981 84 03 67 (zalo, fb) – 0364 33 88 98 (24/24) MS.THẢO
HOTLINE: 1900 63 64 34
ĐC: 464/70 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q12, TP HCM
👉👉WB: www.saigonevents.com.vn
     www.amthanhat.com
👉👉M: [email protected]
[email protected]

Fanface: https://www.facebook.com/cungcapthietbitochucsukien/

028 62642735 – 028 62643433 – 028 62999594 – 028 62999535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *